12081
25
13
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Bà chị thích massage thằng nhỏ

Hôm đó chị dâu đến nhà chơi chung với gã đàn ông này, nhìn hình dáng nóng bỏng xinh đẹp của bà chị mà anh dường như nứng lên rất nhiều khi lâu rồi không hề có cảm giác được đụ là như thế nào. Cảm giác sung mãn bên trong thân hình mình như bùng lên nhiều hơn khi chàng được xoa đều lên thân hình bà ta bằng tôi bàn tay đó, chính là điều anh mong muốn khi massage cho người phụ nữ này. Cô khi đó khá hài lòng với kỹ năng của cậu em chồng nên dần nhắm mắt mình lại để tận hưởng. Cảm giác ham muốn dục vọng như bùng lên nhiều hơn cũng chính là lúc chàng được nhìn thấy cái lồn của cô, có vẻ người phụ nữ này đã tính trước đó có trường hợp này nên không mặc một chiếc quần lót nào trên người khiến cho cậu trai có vẻ hơi bất ngờ và hoang mang hơn một phần nào đó. Cảm giác mong muốn lên đỉnh đang kích thích anh bằng cái lồn xinh đẹp đối diện.

Chàng bèn đút các ngón tay mình vô trong âm hộ cô gái này một cách nhịp nhàng, nhanh chóng hơn di chuyển lên cái lồn kia trong sự vui sướng không thể nào tả được. Chàng trai nhận thấy cô chị dâu sung sướng hơn nhiều, anh tiếp tục đưa các ngón tay mình vô trong âm hộ em rồi móc nó khiến cho lồn nay chảy nước khá nhiều và dâm đãng.

Chàng không kiềm lại được thêm nữa ngay lập tức đưa lấy con cu kia đút vô trong lồn nàng ấy. Rồi cảm nhận sung sướng rất là thỏa mãn dục vọng như bùng cháy, chàng trai như một con thú điên không ngừng nhấp nhô con cặc này vào sâu trong âm hộ nhịp nhàng qua nhiều tư thế khác nhau xem phim sex hay bắn tinh vô bên trong cực sung sướng.