2848702
1870
357
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Bố chồng địt con dâu phê cặc

Hai vợ chồng tới thăm bố mẹ đang sống ở dưới quê. Đang ăn cơm thì bố chồng về nàng con dâu chào hỏi lão rồi ánh mắt của ông ta chỉ nhìn vào bầu ngực rồi háng của Minami Kojima. Ăn cơm xong thì nàng lấy quần áo để đi tắm. Khi đang ngâm người trong bồn tắm xxx thì cô cảm nhận như đang có ai đó nhìn lén mình qua ô cửa sổ. Nhưng khi nhìn ra thì không có ai.

Sáng hôm sau 2 vợ chồng thấy bố ốm nên là nên tầng hỏi thăm. Lúc đó anh chồng phải đi làm nên để cô vợ ở lại chăm sóc người bố chồng này. Nàng pha trà mời lão ta thì lão lại đòi ăn bánh thế là em chạy xuống bếp lấy. Trong lúc nàng đi người đàn ông này đã thủ sẵn một chút thuốc mê đổ vào cốc trà của em. Nàng quay lại uống cốc nước đó rồi ngất đi. Đặt cô nằm xuống lão ta dùng chiếc máy quay của mình để quay lại được những cảnh nóng mà họ đã sex cùng với nhau thật ân ái.

Ông bố chồng cởi dần quần áo của nàng con dâu ra để sờ vào cơ thể của em bú lấy bầu ngực liên tục rồi dần xuống dưới âm hộ để vuốt ve vào đó khiến cho nàng sung sướng rên rỉ nhẹ nhàng. Mặc dù đang trong cơn mê nhưng em vẫn cảm nhận được sự sung sướng khi làm tình. Vành chiếc bướm ra lão ta nhắm nhìn nó thật là kĩ rồi lại liếm liên tục làm cho nàng con dâu hơi tỉnh dậy. Nhưng nàng cũng không có thể nào chống cự lại được với sự ham muốn tình dục của ông bố chồng. Lão ta cứ tiếp tục đè cô ra để sex khi đút con chim vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng này đụ nhau phành phạch.

Nhãn:phim 3x