8163
1
3
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Chị gái thèm cu địt thằng anh trai

Ngay cả khi mẹ đang ở nhà mà chị gái kế cũng gạ gẫm tình dục đúng là cô nàng cuồng dâm. Ở trong bếp mẹ đang nấu ăn còn bàn tay của Mizuki Yayoi đang sờ tới con cặc của cậu em trai rồi vuốt ve liên tục. Cậu em trai sướng nhưng sợ bị mẹ phát hiện thế là anh ta chạy mất. Lúc đang chơi game thì cô cũng muốn được sờ vào con cu đó.

Nhớ lại mấy hôm trước khi 2 chị em cùng nhau học bài ở trong phòng. Anh chàng này nhìn vào chiếc bướm của cô rồi ngó nhìn vào bầu ngực với ánh mắt thòm thèm. Bà chị kế quay ra sờ vào cái buồi của anh chàng và đã đoán đúng ý nghĩ của người đàn ông này. Cúi đầu vào con chim cô nàng bú lấy nó không ngừng khiến cho dương vật càng lúc càng cương cứng hơn. Rất nhanh chóng con chim đã xuất tinh bắn tới trong mồm của cô nàng. Em nhè nó ra giấy. Họ còn hôn nhau rất ngọt ngào và đắm đuối.

Chị gái thèm cu địt thằng anh trai

Lúc nàng đang đánh răng thì chàng trai cũng sờ vào bầu ngực bóp lấy nó liên tục không để cho nàng yên phim sex phu de mà cứ cọ cọ liên tục vào dương vật. Sau đó cô chị gái kế quỳ ngay dưới chân tiếp tục bú lấy con của anh ta thật là ngon lành. Khi vừa đi học về thì cậu em trai tỏ ra mệt mỏi và rồi đi ngủ luôn. Nàng vẫn không thể nào bỏ qua được con cu khi cô đang liên tục sục lấy dương vật vào trong mồm thật là ngon lành. Cô nàng cứ miệt mài mút lấy con cu thật là phê làm cho dương vật sung sướng cho tới khi nó xuất tinh thì mới dừng lại. Hai chị em thường xuyên làm tình cùng với nhau đặc biệt là chị gái bú con cu của em trai.