156279
117
93
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Chịch cô chị họ dâm đãng xinh đẹp hàng cực ngon

Ran Ayano có được tin bố mẹ nói thằng em họ từ dưới quê lên thành phố đi học đại học nên để tiết kiệm chi phí thì sẽ cho thằng bé ở chỗ cô luôn. Lần đầu tiên gặp thằng nhóc cô đãng bất ngờ vì mới không gặp ít lâu mà giờ đây nhóc đó đã trở nên đẹp trai vô cùng da trắng mịn sex nhat màng cao giáo sáng sủa thư sinh. Thật ra dòng họ nhà cô đều khá là trắng nên thằng nhóc này như vậy cũng là phải thôi.

Ran Ayano cũng đâu có kém khi sở hữu ngoại hình hot girl xinh đẹp nổi tiếng ở trường. Gương mặt cực kỳ nổi bật với các đường nét rất hoàn hảo, đôi mắt to tròn long lanh, lúng liếng đưa tình, sống mũi cao, đôi môi chúm chím hồng hào căng mọng cùng nụ cười tươi như hoa luôn thường trực trên môi, xinh đẹp bản chất nên dù có trang điểm hay không thì cô nàng vẫn cực kỳ xinh đẹp quyến rũ. Nói thật chứ em ấy có tia thằng nào thì thằng đó chỉ có nước chết thôi chứ không thể từ chối được.

Sex chịch cô em họ dâm lồn

Tất nhiên chính vì thằng nhóc này lên nên cô không thể tự nhiên lôi trai về nhà đụ nữa nên rất khó chịu trong người, nứng lâu nay không chịu được nên bắt buộc phải ra tay cướp trinh thằng em ngoan hiền này. Cô tối nào cũng phải thủ dâm một mình tìm khoái cảm và vẫn khó chịu vô cùng không thể giải tỏa cơn nứng.

Hôm sau khi tắm rửa sạch sẽ thì chàng trai bị quyến rũ chịch chị họ của mình luôn. Hai người làm tình cực sướng với nhau, kỹ năng của chị Ran Ayano làm cậu em sướng phát điên ngày nào cũng chỉ mong được chịch chị mình mà thôi. Được sướng cả hai mà chả mất mát gì thì còn gì bằng.