94428
19
15
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô em gái muốn được vẽ ảnh khỏa thân của anh trai kế

Ena Koume có sở thích là vẽ tranh và khi nàng phim sex online tập trung vào vẽ tranh thì bên trong người của em toát lên một vẻ đẹp thật là thích. Hôm nay cô có ngồi nói chuyện cùng với anh trai kế của mình là con trai riêng của bố dượng. Nàng đang nhờ anh ta làm mẫu khỏa thân để nàng có thể vẽ được chính xác cái đó của anh trai. Người đàn ông này chấp nhận với điều kiện cô cho lão ta xem cơ thể nuột nà và ngọt nước của mình ở phần âm hộ và phần mông của nàng.

Sau khi được sờ rồi ngắm nhìn thì anh chàng đã ngại ngùng cởi hết quần áo ra còn chiếc quần lót với con cu đang chọc ra bên ngoài đưa nó ra để cho cô em gái hoàn thiện tác phẩm vẽ chân dung cúa mình. Sau khi vẽ xong thì ông anh trai cũng muốn vẽ em trong tư thế người con gái này đang thủ dâm lấy cơ thể khi mà kéo áo lên để bóp lấy bầu ngực còn ở dưới thì vành chiếc quần lót để lay lay vào hột lên cho cô ta sung sướng chỉ rên rỉ không ngừng.

Vẽ xong thì 2 ánh mắt nhìn nhau rồi 2 cơ thể đang khỏa thân lao vào nhau để sex cho thật là phê. Người đàn ông vành chiếc âm hộ của nàng ra để ngắm rồi thò tay vào móc lấy chiếc bướm. Tiếp đó anh chàng thò tay vào bầu ngực căng tròn núng nính bóp lấy thật là sướng bàn tay bởi làn da mềm mại. Anh chàng nằm trên đút con cu vào mồm đê cho cô em gái bú cho nó cương cứng lên. Nhìn cô gái bú trông thật ngon lành rồi sau đó người đàn ông đút lấy con cu vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng này đụ nhau cứ phành phạch không ngừng.