7526
19
9
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Con dâu rình trộm bố mẹ chồng địt nhau

Thật lòng mà nói nàng ấy vẫn luôn ghen tị vì mối quan hệ của bố mẹ chồng mình khi mà cả hai ông bà đều đã ở sang tuổi ngũ tuần hết rồi nhưng thường xuyên sinh hoạt tình dục đều đặn. Thậm chí hai vợ chồng trẻ như cô và chồng mình nhiều khi còn bất đồng quan điểm về việc muốn làm tình với nhau. Nàng chỉ thèm khát một lần được lão ấy làm chuyện đó cho mình thật nhiều, thật mạnh bạo để cô không còn phim 18+ vietsub cảm thấy sự cô đơn trong thân thể hằng đêm này nữa. Đặc biệt là vào buổi sáng, khi chỉ có nàng và bố chồng mình ở nhà, cô liên tục lau dọn nhà cửa trong tình trạng chiếc quần lót bị hở ra đến một nửa.

Sex hay con dâu địt nhau với bố chồng

Chúng khiến cho cây dương vật của hắn cương cứng hết sức và cô thì lại tò mò muốn được tận hưởng cảm giác ân ái mê man khắp đêm là như thế nào. Nhẹ nhàng đưa tay xuống bên dưới cây dương vật kia, cô bắt đầu di chuyển từng chút một, xoay quanh đầu khấc rồi nhẹ nhàng đưa môi lên liếm láp khắp phần bụng. Lưỡi cô cứ di chuyển đến đâu thì thật thể hắn ta bừng nóng đến lúc đó.

Thậm chí cái quần vừa mới kéo ra thôi cả khúc côn thịt siêu to khổng lồ như đập thẳng vào mặt nàng, mời gọi người con gái kia hãy lao đến mà thưởng thức trọn vẹn. Ả không thể nào kiềm chế được dòng nước dãi thèm khát đang chảy ở bên khóe môi, cứ thế cúi đầu xuống nhấp đến lút cán khúc côn thịt. Thậm chí tay liên tục xoa nắn ở cả túi trứng dái, nước bọt ướt át đủ làm chỗ đó thêm nhớp nháp và phê pha bao nhiêu. Hắn kéo sát đầu nàng suốt hơn, để ả đưa đẩy mạnh mẽ với chiếc lưỡi uyển chuyển.

Nhãn:vú to