11010
102
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Đánh rơi đồ lót và bị tên hàng xóm đụ

Mio Kimijima lỡ bất cẩn làm rơi chiếc áo lót đỏ của mình xuống ban công nhà hàng xóm ở tầng dưới. Ở tầng dưới là một anh chàng sống một mình đang ngồi tự thủ dâm lấy con cu của mình liên tiếp để cho nó lên đỉnh. Sau đó anh ta ra ban công hút thuốc thì nhìn thấy chiếc áo lót đỏ trong lòng có vẻ thích thú. Lúc sau có cô gái đi tới rồi xin lại chiếc áo lót đỏ đã đánh rơi ở đây. Nhưng lão ta vừa nói được vài câu bỗng đè em gái ra hiếp dâm.

Nàng liên tục phản kháng nhưng không thể nào bằng sức với người đàn ông được. Hắn ta bóp lấy bầu ngực căng tròn rồi cúi đầu vào mút đầu ti thật là ngon lành. Em gái dù không muốn nhưng vẫn sướng nên rên rỉ liên tục. Dần dần bàn tay của hắn ta sờ vào âm hộ của cô móc liên tục. Sau đó ngón tay anh chàng chọc vào sâu bên trong lỗ bướm như đang chịch nhau làm cho cô nàng sung sướng rên càng lúc càng sướng hơn. Không thể bỏ qua màn bú cu được em phải mút lấy con chim của hắn ta không ngừng ở trong mồm của mình. Càng bú thì dương vật càng cương cứng hơn làm cho cơn nứng dâng lên.

Đánh rơi đồ lót và bị tên hàng xóm đụ

Chuyển sang màn chịch nhau điên cuồng, người đàn ông đút lấy con chim của mình vào sâu bên trong lỗ bướm chịch nhau phành phạch cùng với em gái hàng xóm. Người cùng cô nàng thì rung rung liên tục bởi những phát địt nhau mãnh liệt với tốc độ nhanh và sâu đưa cô nàng lên đỉnh của sự sung sướng. Nhưng hắn thì vẫn chưa xuất tinh nên vẫn tiếp tục đụ nhau liên tiếp. Vậy là em hàng xóm làm rơi chiếc áo lót xuống ban công nhà hàng xóm bị đè ra hiếp dâm.