201075
108
73
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Địt cô nữ sinh cấp 3 dâm dục

Tuy chỉ là một nàng nữ sinh lớp 10 nhưng Aika Yumeno thật sự nhìn trông như một cô nàng trưởng thành. Trái ngược lại với thân hình phổng phao đó, cô nàng có một suy nghĩ và những hành động chẳng khác gì một cô bé còn nhỏ tuổi. Mặc dù là đang nằm trong phòng của anh trai với chiếc váy ngắn ngang đùi nhưng cô bé vẫn cứ vô tư và thoải mái nằm nghiêng ngửa như không hề quan tâm gì. Anh trai nàng là một anh chàng đã trải qua rất nhiều mối tình nhưng vẫn chưa sơ múi được cô nàng nào mặc dù trong thâm tâm vẫn cực kỳ ham muốn.

Thấy em gái mình phát triển cơ thể ngon lành như thế này thì anh ta thật sự đã cảm thấy rất hào hứng. Mà không chỉ riêng anh mới có cảm giác như thế với cô bé. Tên gia sư thường xuyên đến nhà dạy nó học cũng rất thèm khát được phim set một lần chạm vào cơ thể ngon lành ấy của cô bé.

Địt cô nữ sinh cấp 3 dâm dục khó tả phê các thứ

Hắn ta thường có những ánh nhìn rất đặc biệt cho cô nữ sinh đáng yêu ấy. Cơn ham muốn đã thật sự chiếm lấy toàn bộ tâm trí của hắn ta vì nàng không hề quan tâm đến dáng ngồi phản cảm của mình. Thật sự mà nói thì chắc có lẽ nó cố tình làm như thế để được một lần những tên trai trẻ mới lớn này chạm vào cơ thể của mình.

Biết anh ta đang để tâm đến mình nên nàng đã mạnh dạn tiến lại gần và chủ động nói ra những lời lẽ vô cùng thô tục. Đôi bàn chân nhỏ nhắn ấy cứ liên tục chà sát lên đáy quần của chàng gia sư nhút nhát ấy liên tục. Bản thân đã có nhiều sự suy nghĩ dâm dục về học trò của mình, nay nó lại như thế thì anh không còn phải e ngại gì nữa.