4710
1
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Em gái nhà bên thủ dâm lồn trước mặt

Cô gái đến nhà anh chàng như đã hẹn trước, sự ham muốn dục vọng như bùng lên trong thân hình nàng ấy thêm nhiều hơn khi ông có những câu chuyện mang tính dục vọng dâng cao. Cô em xinh đẹp diện cho mình một bộ đồ màu trắng dễ thương, điều đó càng tôn lên nét đẹp tuyệt vời của nàng Mikato Tachibana đến nhiều người biết đến. Cảm giác đôi môi anh và cô gái đang hòa quyện chung với nhau rất là sung sướng càng tôn lên vẻ đẹp của cả hai dần được thỏa mãn hơn nữa. Anh tiến đến bên cạnh cô em hôn lên nhịp nhàng một cách sung sướng vô cùng, những ngón tay dần di chuyển nhanh theo nhịp khiến cho cả hai có vẻ sung sướng phê hơn nhiều nữa. Chàng trai nhận thấy đối phương đang được anh làm cho sướng rồi ra lệnh cho cô mau chóng bú lấy con cu kia vào mồm.

Ngoan ngoãn, cô gái cởi luôn khóa quân anh đi xuống dưới, đó chính là một con cu to dài ngậm vô mồm với một cảm giác vô cùng thích thú và ham muốn hơn nhiều. Chàng trai ấy dường như không thể nào kiềm chế được sự sung sướng đó, anh banh rộng hai chân ra như thế kia thỏa mãn hơn rất nhiều để chàng dễ dàng có thể bú lấy cái lồn cô vào mồm.

Sau khi kích thích lấy âm hộ khiến nó giãn rộng thêm nhiều hơn, chàng trai giờ đây như một con thú điên dại liên tiếp nhấp nhô lấy con cặc mình đâm vào sâu trong lồn của đối phương. Những cú nắc đều nhịp ra vào thường xuyên khiến cho cả hai hài long và vui vẻ. Anh đụ em qua nhiều tư thế khác nhau, càng thở gấp khi hì hụt nắc đều lấy con cu vô lồn nhịp nhàng tạo nên âm than “phạch phạch” nghe rất kích dục.

Em gái nhà bên thủ dâm lồn trước mặt