5505
3
5
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Em học sinh bị ông chú trung niên gạ địt

Một cặp đôi bao gồm một nữ học sinh cấp 3 và 1 ông chú khá là nhiều tuổi đang cùng hôn nhau thật say đắm và điên cuồng ở tường. Nhìn họ hôn nhau thật là phê như là đang thèm thuồng tình dục quá rồi. Nàng học sinh này đang yêu một ông chú bằng tuổi của bố mẹ mình và họ thường xuyên sex cho nhau sung sướng.

Dắt cô gái vào trong phòng ngủ cả 2 cùng tiếp tục màn ân ái tình dục cùng nhau ở trên giường thật là phê. Người con gái nằm dưới để cho ông người yêu bú lấy quả ngực căng tròn núng nính thật sướng cả bàn tay. Dần dần xuống phần dưới của âm hộ khi anh chàng liếm vào ngón chân rồi cúi dần xuống dưới háng của cô vô cùng phê. Người con gái này sướng sau những cái bú vào âm hộ còn mút lấy cả những sợi lông ở đó thật ngon lành. Nàng đứng dậy cho anh chàng bóp lấy quả ngực căng tròn cùng với đó là móc lấy âm hộ thật điên cuồng đưa cô gái lên đỉnh.

Sau đó đến lượt em gái mút lấy cái nách rồi đá lưỡi cùng với anh chàng với nhiều sung sướng. Nàng liếm từ đầu ti liếm xuống dưới để tiếp tục mút lấy con cu của anh chàng thật là ngon lành và sung sướng. Con cu càng bú thì càng cương cứng hơn sau những phát bú thật là điên cuồng. Ngay sau khi dương vật đã cương cùng với đó là kích thích ham muốn tình dục tăng cao thì người đàn ông đút lấy con cu vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng rồi đụ nhau phành phạch cùng với cô khiến cho nàng sướng chỉ biết rên rỉ không ngừng. Người đàn ông này sinh lý tốt nên đã đổi các tư thế sex khác nhau để đưa nàng lên đỉnh.

Em học sinh bị ông chú trung niên gạ địt