3140
40
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Gạ địt nữ sinh tại trường phành phạch

Cô gái xinh hôm nay trong tiết học không nghe lời của thầy giáo mình và cái kết hôm đó nàng phải ở lại lớp học để kiểm điểm. Tiếng chuông vang lên khi cả lớp đều về hết, có vẻ trong lúc này không còn ai ở lại trường chỉ còn lại một nam là thầy giáo và một nữ là cô học sinh không nghe lời. Sau màn nói chuyện chung với nhau, gã đàn ông nhìn ngắm lấy thân hình của em Miku Aoyama vô cùng xinh đẹp và hấp dẫn càng khiến cho bản thân nứng lên thêm nữa. Anh tiến đến bên cạnh thân hình của nàng ấy, đôi bàn tay không ngừng xoa đều lên cơ thể em một cảm giác sung sướng thêm nhiều hơn, em học sinh khi đó không hề có những phản kháng mà còn nhiệt tình khi hôn với chàng trai còn đưa lưỡi mình chạm lên môi anh cực kỳ sướng và phê hơn nữa.

Anh lúc đó sung sướng khi được em chiều chuộng, anh bú lên đôi môi rồi lên bộ ngực khủng của nữ sinh cực kỳ đã, một cảm giác sung sướng khiến cho cả hai có vẻ như phê hơn nữa. Gã đàn ông còn sướng hơn khi được bú lồn nữ sinh, anh còn cầm lấy cây hàng to bự của mình di chuyển vào trong miệng để nàng có thể thưởng thức nó dễ dàng hơn nhiều.

Một cảm giác sung sướng cực đỉnh, chàng trai và cô gái thỏa mãn với cảm giác dành cho nhau. Chàng trai được đụ vô trong âm hộ nàng học sinh đó, nhẹ nhàng gã thầy giáo với những cú nhấp ban đầu sau đó nhanh hơn, gã ấy dường như được thỏa mãn đến tận đỉnh điểm của cơn nứng khi anh chạm đúng điểm G, nhấp nhô con cặc ra vào còn em thì rên rỉ liên hồi hòa chung nhịp với âm thanh da thịt va chạm “phạch phạch” nghe cực nứng.

Gạ địt nữ sinh tại trường phành phạch