2680
4
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Kỹ năng bú cu điêu luyện

Cô gái cùng với gã đàn ông đối diện chính là tình nhân của mình đi vào trong khách sạn nhanh chóng. Sau khi cánh cửa được đóng lại, sự ham muốn dục vọng như bùng cháy lên bên trong thân hình em xinh tươi này mỗi lúc một nhiều hơn, cô gái tiến đến bên cạnh anh không ngừng hôn lên đôi môi kia, cảm giác dục vọng làm cho cô và chàng thỏa mãn. Anh không ngờ cô Mitsuha Kikukawa lại chủ động nhiều như thế kia, chàng trai nhẹ nhàng hôn lên đôi môi em thêm một lần nữa rồi nằm xuống, em gái khi đo dùng lấy lưỡi mình hôn đều lên cơ thể của gã đàn ông khiến cho chàng có vẻ hài lòng hơn nhiều nữa. Cơn nứng tình dường như bùng cháy lên trong thân hình em xinh đẹp, anh ấy dùng các ngón tay mình nhấn đầu cô em vào con cu của mình, nhịp nhàng và sung sướng khi nàng ngậm hết con cặc kia vào mồm trông mặt em khi đó rất là kích dục.

Cô gái bú dọc theo thân hình con cặc rồi nhanh chóng bú liếm lên đầu khấc của chàng bằng chiếc lưỡi của mình liếm quanh nhịp nhàng khiến cho chàng và em có vẻ phê hơn. anh nhấp nhô con cu tiến vào sâu trong cổ họng nàng ấy chỉ biết há hốc mồm đón nhận nó không hề có sự phản kháng nào cả. Hai người dần được thỏa mãn sung sướng đến cho bản thân mình nhiều hơn và phê thêm nhiều phần.

Kỹ năng bú cu điêu luyện

Cảm nhận điều kích thích đến cơ thể mình như bùng lên mãnh liệt, chàng trai nhận ra em đang ngồi lên người mình bằng cách banh rộng cái lồn dâm đãng kia ra, nàng sung sướng khi để cu anh đi vào bên trong như thế. Cảm giác này đúng là phê tê dại, chàng được nắc sâu vô âm hộ của cô gái xinh tươi qua nhiều kiểu đụ sung sướng và phê không nói thành lời.

Nhãn:porn