4640
21
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Màn làm tình 3some chung với hai em xinh đẹp

Hai cô em gái này ngồi lên chiếc nệm gần đó không ngừng có những hành động kích thích và quyến rũ lấy gã đàn ông này, sự ham muốn dục vọng như được bùng lên mãnh liệt hơn nhiều khi chàng trai nhìn ngắm lấy anh trong cơn phê. Cô nàng di chuyển nhanh hơn đến bên cạnh xoa đôi bàn tay mình lấy bộ ngực của những em gái xinh một cách nhịp nhàng sung sướng, sự sung mãn đến cho cả hai con người có vẻ như bùng lên thêm nhiều. Anh nhìn ngắm đối phương với sự sung mãn dục vọng như bùng thêm nhiều nữa, chàng di chuyển các ngón tay bóp đều bộ ngực cùng những tiếng rên mà hai em dành cho anh thêm nhiều. Thêm vào đó, anh nhanh chóng banh rộng hai cái lồn dâm đãng của hai nàng xinh đẹp này ra.

Quả nhiên xinh đẹp và hấp dẫn, chàng đưa các ngón tay mình xoa đều lên bộ ngực khủng cùng bờ mông cong dâm đãng của anh khiến cho các cô em này có vẻ phê nay càng thêm phê hơn nhiều. Sự sung sướng dục vọng làm cho em có vẻ như phê lên đỉnh, anh dùng lấy ngón tay mình xoa đều lên thân hình của em gái nhỏ với sự sung sướng của cơn hứng dục vọng dành cho cả hai thêm bùng lên.

Màn làm tình 3some chung với hai em xinh đẹp

Sau một hồi kích thích, anh di chuyển đến cạnh hai em rồi cầm lấy con cu của mình, chàng xoa đều lên bộ hạ của hai nàng trong cảm giác sung sướng và phê hơn nhiều. Anh chàng và em có vẻ như thỏa mãn hơn và miệng không ngừng rên rỉ những âm thanh thỏa mãn nhiều nữa. Chàng cầm lấy con cu không ngừng khai phá âm hộ bên dưới, những cú nhấp ban đầu nhẹ nhàng rồi sau đó nhanh hơn, gã đàn ông như điên dại đụ không ngừng vô trong âm hộ cô cực kỳ sung mãn nhiều nữa.