31156
85
57
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Mò mẫm lồn mẹ kế trong đêm tối

Sao lần đầu tiên việc hai người bọn họ cùng trong sung sướng ở trong bồn tắm suối nước nóng thì đến bây giờ thời gian đi ngủ lại là lúc riêng tư nhất để anh có thể tận hưởng bà mẹ kế ngọt ngào này. Lúc đó rõ ràng khi đã xác định được bố mình ngủ say từ lúc nào, cậu cứ thấy từ từ nhẹ chân đi vào trong phòng ngủ không khác gì một kẻ trộm đang chuẩn bị cuỗm lấy hết tất cả những tài sản quý báu nhất trong gia đình. Hắn ta úp hẳn mặt lên trên cặp ngực mềm mại kia, bàn tay di chuyển trực tiếp xung quanh chúng như đang cố gắng tháo hẳn cái chiếc áo ngực mềm mại bên trên ra. Lúc đó cô hoàn toàn có thể nhận thấy được bản thân mình cũng khao xxx viet nam khát và thầy muốn cậu con trai riêng của chồng nhiều đến như nào.

Để cho chàng làm hết những gì hắn muốn với cơ thể mình. Anh không thể nào ngừng được việc di chuyển đôi môi mềm mại lên trên phần da thịt êm ái của cô. Lấy lưỡi liếm thật mạnh ở hột đậu hồng hào kia, kích thích cho chúng cứng cáp lên toàn bộ, tròn xoe không khác gì một cái nút công tắc.

Ả chỉ biết giữ chặt miệng mình để không phát ra những hơi thở dâm đãng hay tiếng rên rỉ nho nhỏ. Anh đưa miệng lại sát với miệng cô mút lấy lưỡi người đàn bà ấy. Nếu như kích thích phần bên ngoài da thịt đã vừa đủ hoàn toàn để cho cô cảm thấy hứng khởi rồi thì xuống đến phía dưới khu vực âm đạo chắc hẳn đây đã chờ đợi bàn tay của chàng từ lâu. Trong khi đôi tay vẫn liên tục chơi đùa trên cặp ngực tròn trịa, cậu đã áp hẳn môi mình xuống âm đạo ả mà kích thích nhiệt tình rồi.