360
0
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Nàng thơ xinh đẹp cùng bạn trai vui vẻ tại nhà!

Hôm ấy em xinh tươi đến nhà của bạn trai mình chơi nhưng điều đáng nói là chàng bận phải đi xem bóng còn nàng lại muốn làm tình, không thể nào thay đổi được anh nên cô gái chấp nhận vào phòng để cùng xem bóng chung với chàng trai kia. Sự sung sướng dục vọng như bùng lên nhiều hơn khi chàng trai và cô nhìn ngắm lấy nhau với cảm giác không thể nào chịu được, chàng đang say mê với trận đấu nhưng em thì lại không. Cô gái bắt đầu cởi lấy khóa quần anh đi xuống dưới, đó là một cơ thể nóng bỏng đang cương cứng lên vì nứng bật dậy lên mặt của nàng, cảm giác lúc này dường như không kiềm lại được sự sung mãn dục vọng như thế này, anh được em bú cặc như một bé gái nhỏ bú con cu kia giống hệt cây kẹo mút. Nàng sung sướng bú nó liên hồi từ đầu khấc con cu xuống dưới hai viên tinh hoàn rất là sung mãn càng được anh hào hứng hơn.

Anh banh lồn em ra từ phía sau dần dút các ngón tay mình vô trong âm hộ làm cho em phê không thể nào kiềm thêm được cảm giác sung sướng nhiều đến như vậy. Chàng dùng tay đút vô lồn rồi dùng con cặc mình đi vô đó sau khi được cương cứng lên hết mức. Anh có thể nhận thấy được dòng nước bọt còn dính lại con cặc đang đút vô lồn của em.

Nàng thơ xinh đẹp cùng bạn trai vui vẻ tại nhà!

Anh sung sướng hơn nhiều rồi đụ liên hồi, cũ nhấp ban đầu nhẹ nhàng rồi nhanh hơn nữa di chuyển con cu vô sâu âm hộ khiến cho em như lên đỉnh. Chàng trai nhấp đều nhịp còn em thì ngưng anh lại, nàng tự đẩy mông lên xuống nhịp nhàng khiến cho cu chàng có thể di chuyển vào sâu cái lồn kia hơn nữa.