3728
4
3
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Nữ thư ký quyến rũ cấp trên

Thật lòng mà nói cả đời lão ta làm jav hd nhiều chuyện khuất tất rồi nhưng còn việc ngoại tình với một người phụ nữ trẻ tuổi hơn thì đúng là chưa bao giờ. Tối ngày hôm đó khi vô tình ngủ quên trong phòng và nơi đây mất điện, cả cơ thể của lão cứ nóng hết cả lên giống như kiểu chìm vào trong biển lửa đến nơi rồi vậy. Ngay lúc đó ông quyết định đi vào trong phòng tắm giải nhiệt một chút bằng là nước mát lạnh để thêm phần sảng khoái. Ngay đúng lúc vừa đóng cửa đi ra ngoài thì lại bắt gặp cô thư ký, người vui chơi buổi chiều cùng lão.

Nàng có vẻ không định để cho lão ta rời khỏi đây khi đôi tay nhẹ nhàng trượt trên cơ thể của ông, di chuyển lưỡi xung quanh tai và thì thầm những câu dâm đãng đầy ngọt ngào. Tuy rằng miệng lúc nào cũng muốn từ chối không để cho cô làm vậy với mình, nhưng rõ ràng buổi chiều vừa nãy anh đã đam mê nhau đến nhiệt cuồng rồi mà.

Xem sex đẹp nữ thư ký quyến rũ trai

Thậm chí lúc này cả hai người đều không có men say cùng hoàn toàn tỉnh táo, ả biết mình đang làm gì. Đưa đôi tay mơn trớn từ từ lần mò xuống dưới cây dương vật kích thích cho chúng cương đầu hết lên. Thêm một chút nước bọt từ miệng xuống đấy và nhanh chóng di chuyển nhiều hơn, tuốt hẳn cho phấn đấu khớp trượt ra khỏi bao và kích thích luôn ở túi trứng dái.

Giờ này anh có từ chối thì cũng không làm được gì nữa cả khi mà cô đã hứng thú việc xxx từ lâu rồi. Đôi môi bọn họ cứ thế mà trườn lên nhau, lưỡi cọ sát lấy lưỡi, tuồn tuột và nhớp nháp nhưng cũng đầy sự nóng ẩm đến nhợn người. Nàng chỉ mau mau muốn được banh lồn cho chàng đụ vào háng nữa.