11890
16
3
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sex hay cô nàng ăn mặc quá mát mẻ

Yu Shinoda ở nhà để nội trợ nên khá là rảnh rỗi. Hôm nay vô tình em mặc chiếc quần bò màu trắng thế là anh chồng bảo chiếc quần này nhìn lộ quần lót ở bên trong đừng nên mặc. Chính điều anh chồng nói lại làm cho cô nàng cảm thấy phấn khích hơn và còn thay một chiếc váy 2 dây màu trắng để khoe lấy body của mình. Ở cạnh nhà có chàng trai đang học đại học nên cũng thèm khát tình dục.

Cô vợ xinh đẹp kia cố tình lại thay một chiếc váy khác tự sướng và khiêu dâm. Cố tình để quên điện thoại ở bên ngoài hành lang để cho anh chàng hàng xóm đó mang vào trong nhà. Hiểu được ý của nàng thế là chàng trai đã hôn liên tục cùng ân ái tình dục với nhau. Đôi bàn tay của anh chàng bóp đều vào bầu ngực căng tròn rồi mút vào đầu ti của nàng nhẹ nhàng. Sau đó đưa nhau vào trong nhà để sex được phê hơn. Người con gái này bú lấy con chim của chàng ở trong mồm thật là ngon lành và say đắm. Càng bú thì nó càng cương cứng hơn nữa. Nhìn cái mồm dâm đãng mút dương vật trông thật là phê mắt.

Tiêp theo cởi quần áo của người phụ nữ ra anh chàng cúi đầu vào liếm lấy chiếc bướm với cô gái này cứ chùn chụt thật say mê khiến nàng sướng rên rỉ liên tục. Ngay sau đó người đàn ông đút lấy con cu của mình vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng đụ nhau cứ phành phạch trông thật là sướng tai. Đổi tư thế cho em gái này ngồi lên đùi rồi dập tơi tả vào dương vật của anh chàng. Nhìn họ sex với nhau thật điên cuồng khiến cho cô gái này sướng phê lên đỉnh khi sex tình dục cùng với hàng xóm.

Sex hay cô nàng ăn mặc quá mát mẻ