89431
21
13
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sex USA ko che cô bạn gái có cặp mông phê nức nở

Là một ngày cuối tuần, nàng được bạn trai hứa sẽ dắt đi hồ bơi chơi trong ngày hôm nay. Suốt một tuần qua chỉ ở nhà khiến cho cô vô cùng chán nản, chính vì thế nên khi nghe bạn trai nói rằng sẽ dắt mình đi chơi, cô gái ấy vô cùng thích thú và thực sự cảm thấy thoải mái trong ngày hôm nay. Nàng cởi sạch quần áo ra khi bạn trai đến, đứng trước mặt anh thay đồ một cách vô cùng tự nhiên mà chẳng có một chút lo ngại gì.

Xem sex USA ko che cô bạn gái có cặp mông to bự.

Nhìn bạn gái mình thay đồ, chú ý vào hai bầu vú nóng bỏng của nàng cùng với cái lồn ngọt ngào ấy, anh chỉ mong rằng ngoài trời mưa thật lớn để mình có thể ở nhà cùng cô ấy và làm tình chứ không phải đi ra ngoài làm gì. Mọi thứ dường như đang đi theo đúng như những gì chàng trai ấy mong muốn, khi cả hai chuẩn bị đi thì ngoài trời đã đổ một cơn mưa thật lớn, nó khiến cho nàng buồn bã ngồi ủ rũ trên chiếc phao lớn của mình.

Thế nhưng chàng người yêu thì lại không hề thấy chán nản như vậy, anh tiến thẳng đến cô người yêu và nói rằng có trời chơi hay ho hơn cả việc được ra ngoài rất nhiều. Suốt lúc chơi cùng bạn gái mình trong nhà, nam thanh niên chỉ toàn chú ý đến cái lồn của người con gái ấy phim sex vn và cả hai bầu vú của nàng. Chạm nhẹ tay vào đó, anh thật sự rất muốn được đè cô ấy ra và chịch ngay tại đây mà chẳng cần suy nghĩ gì quá nhiều. Đối với một anh chàng dâm dục như cậu ta, điều dâm đãng mà hắn nghĩ trong đầu bây giờ là một chuyện hết sức bình thường, thậm chí nó còn tăng lên nhiều hơn nữa khi anh được chạm vào cái lồn của nàng.