169274
26
17
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Thoải mái XXX với cô học trò phòng gym

Là một huấn luyện viên chuyên giúp đỡ những cô gái tập luyện thể hình ở phòng tập riêng của mình, với dáng vẻ cơ bắp nam tính hấp dẫn của mình, anh vô tình đã tìm được cho bản thân một cô bạn gái ưng ý mà chẳng cần tốn một chút sức lực nào. Cùng tập với chàng trại ấy suốt bao nhiêu lâu nay, cô gái trẻ đã bị kích thích bởi con cặc to lớn và vẻ ngoài lực lưỡng từ chàng trai ấy. Hôm nay không còn kiềm chế được sự ham muốn của bản thân mình nữa, nàng bắt đầu chủ động đưa tay đến sờ thẳng vào con cặc anh ta sờ nắn nó một cách tự nhiên.

Sex HD thoải mái XNXX đụ nhau với cô học trò xinh đẹp.

Vì quá bất ngờ nên lúc này con cu của chàng vẫn đang trong trạng thái yểu xìu không một chút sức lực gì cả, thế nhưng kích thước của nó cũng là một thứ gì đó khiến cho nàng vô cùng thích thú khi được sờ vào. Cũng với tư thế tập luyện ấy, nàng bắt đầu đưa nó vào miệng rồi bú liếm nhiệt tình. Chỉ với một vài hành động đơn giản đó của nàng thôi cũng đã đủ khiến cho nó cương cứng lên nhanh chóng, con cặc của gã đàn ông này cũng từ đó mà nóng dần lên khá nhiều, nó đã sẵn sàng cho một buổi mây mưa điên cuồng cùng người con gái dâm dục hấp dẫn này.

Vì siêng năm luyện tập cùng anh suốt những ngày tháng qua mà thân hình của nàng có thể nói là rất tuyệt vời, anh cũng đã thích thú với nó từ rất lâu nhưng không dám nói ra, nay lại được nàng chủ động với mình như thế thì còn gì tuyệt vời hơn. Cách mà cô gái ấy bú cặc cho anh, nó khiến cho chàng trai này thật sự không còn gì sung sướng hơn được nữa.