7115
6
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Vui vẻ với cô em gái thân hình nóng bỏng

Cô gái xinh đẹp này hôm đó được đi vào trong căn phòng khách sạn chung với một gã đàn ông được biết đến là một công ty lớn trong thành phố, có vẻ như hắn ta ngoài việc thành công trong sự nghiệp mình thì anh luôn ham muốn và tìm kiếm đến những gường mặt trẻ hấp dẫn như thế kia với mong muốn được làm tình và thưởng thức nó thêm nhiều hơn nữa. Nàng Mami Sekimoto sau khi nói chuyện chung với anh nhanh chóng cởi lấy các mảnh quần áo hiện mình đang mặc đi xuống dưới, từng mảnh áo được rơi xuống tốn lên vẻ đẹp tuyệt vời của nàng trong mắt anh chính là một thiếu nữ xinh đẹp với bộ ngực khủng và làn da trắng như bông bưởi anh không ngừng ôm lấy nó, dùng tay mình xoa đều hôn nhịp nhàng thỏa mãn càng khiến cho em xinh tươi nứng nay càng thêm nứng. Nàng nhận thấy cơ thể mình đang được anh chiều chuộng và sướng thêm, miệng rên rỉ nhiều hơn khi được chàng làm như vậy.

Anh như một con thú điên dại không ngừng hấp nhô con cu kia vào trong mồm của nàng ta, cảm giác lúc đó, cô như phê hơn nhiều khi anh cầm lấy con cặc dài to mình đụ vào mồm. Như những bộ phim nàng ấy từng xem nên kỹ năng bú cặc của cô cũng không phải dạng vừa khiến cho hắn ta sung sướng hơn bằng cách liếm đều lên đầu khấc con cặc cung với hai viên tinh hoàn nhịp nhàng theo cơn sướng.

Gã ấy liền banh lồn của nàng ra sau khi không kiềm chế nổi được, cảm giác lúc đó khiến cho cả hai người dường như sung sướng và phê hơn nhiều. Anh chàng cầm lấy con cu rồi đụ vô âm hộ của cô từ nhẹ nhàng cho lồn thích nghi với nó sau đó nhanh hơn cực kỳ sung sướng.

Vui vẻ với cô em gái thân hình nóng bỏng